Rèm trang trí Orchidee | Rèm vải | Rèm Voan | Rèm cửa tự động

rèm vải, rèm voan, rèm cuốn, rèm cửa tự động, màn sáo, giấy dán tường, tranh dán tưởng, sàn gỗ, cửa lưới chống muỗi

rèm vải, rèm voan, rèm cuốn, rèm cửa tự động, màn sáo, giấy dán tường, tranh dán tưởng, sàn gỗ, cửa lưới chống muỗi

rèm vải, rèm voan, rèm cuốn, rèm cửa tự động, màn sáo, giấy dán tường, tranh dán tưởng, sàn gỗ, cửa lưới chống muỗi

rèm vải, rèm voan, rèm cuốn, rèm cửa tự động, màn sáo, giấy dán tường, tranh dán tưởng, sàn gỗ, cửa lưới chống muỗi
rèm vải, rèm voan, rèm cuốn, rèm cửa tự động, màn sáo, giấy dán tường, tranh dán tưởng, sàn gỗ, cửa lưới chống muỗi
Cửa sổ nên lắp rèm ngang hay đứng?

Việc lựa chọn từng món đồ nội thất để trang trí cho căn phòng của mình là một việc quan trọng, bởi nhiều khi chỉ cần sai lệch một chút sẽ khiến mất đi vẻ hài hòa của tổng thể căn phòng. Nếu bạn đang cố gắng chọn rèm cửa thích hợp cho căn phòng của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, nên chọn lắp rèm đứng hay rèm ngang thì một vài gợi ý nhỏ mà Sơn Quỳnh chỉ ra sau đây hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ấy.

MỖI MỘT KHÔNG GIAN CẦN CHỌN MẪU RÈM ĐỨNG HAY RÈM NGANG PHÙ HỢP
Khi chọn rèm cửa cho nhà ở hay văn phòng, nhiều người thường chỉ chọn một kiểu dáng rèm cho tất cả các căn phòng. Đây là một sai lầm mà nhiều người thường mắc phải. Họ lắp đặt vào mọi căn phòng mà không hề quan tâm điều này có phù hợp với trang trí nội thất hay không.

 

nen%20lap-rem-sao-doc-hay-ngang

 

Sự thật đơn giản là mỗi phòng có thể được trang trí bởi những chiếc rèm vải với kiểu dáng khác nhau như rèm đứng hay rèm ngang, có không gian phù hợp với rèm đứng nhưng cũng có không gian lại phù hợp hơn với rèm ngang, trừ trường hợp chủ nhân của nó muốn tiếp tục sai lầm với việc treo những chiếc rèm cửa ngộ nghĩnh của trẻ em ở phòng khách, phòng làm việc hoặc treo những chiếc rèm vải sang trọng, tối màu trong phòng của những đứa trẻ hiếu động. Bạn phải hiểu rõ điều này, và có sự lựa chọn rèm cửa phù hợp với từng phòng trong ngôi nhà hoặc tại nơi làm việc của mình. 

Cùng tiện lợi trong việc điều chỉnh ánh sáng nhờ việc xoay chuyển linh hoạt 180 độ, nhưng mỗi một mẫu rèm cửa lại mang tính thẩm mĩ khác nhau, vậy nên chọn rèm đứng hay rèm ngang còn phụ thuộc vào sự sắp xếp nội thất và lựa chọn của bạn để làm hài hòa bố cục căn phòng.

ĐẢM BẢO SỰ RIÊNG TƯ CÁ NHÂN
Bạn không muốn tất cả các hành động hay công việc của bạn lúc nào cũng bị mọi người nhìn thấy? Bạn muốn có một không gian riêng tư cho căn phòng của mình, dù là ở nhà hay nơi công sở. Vậy bạn cần chú ý chất liệu khi chọn rèm cửa, tránh các loại rèm cửa với chất liệu quá mỏng gây ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn.

ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG DỄ DÀNG
Khi nói đến cửa sổ, không phải tất cả các loại cửa đều được sản xuất với cùng chất liệu, kích thước và khả năng cho ánh sáng đi qua. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến loại rèm cửa bạn chọn. Mẫu rèm vải dạng đứng với từng nếp gấp tinh tế, nhẹ nhàng và tối màu có thể ngăn chặn nhiều ánh sáng nên nó rất thích hợp để treo trong phòng ngủ của bạn, đặc biệt là những căn phòng chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Rèm cửa mỏng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tận hưởng ánh nắng hay khung cảnh thiên nhiên mà không quá chú ý đến sự riêng tư. Loại rèm vải này tạo không gian thoáng đãng rất thích hợp với không gian làm việc. Khi bạn hiểu rõ lượng ánh sáng chiếu qua chiếc cửa sổ, bạn có thể lựa chọn loại rèm cửa một cách dễ dàng. Tại rèm cửa Orchidee, bạn sẽ được tận mắt kiểm chứng những mẫu rèm thực sự phù hợp với căn phòng của mình.

 

nen%20lap-rem-sao-doc-hay-ngang

 

NÊN CHỌN RÈM ĐỨNG HAY RÈM NGANG
Như các mẫu thiết kế rèm cửa bên trên, chúng ta có thể thấy việc chọn chất liệu hay màu sắc rèm cửa đều ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế ngôi nhà của bạn. Lựa chọn những chiếc rèm cửa phù hợp nhất cho căn hộ góp phần thể hiện phong cách của bạn, mang lại sức sống cho cả căn phòng. Ở đây, mỗi mẫu rèm đứng hay rèm ngang đều mang vẻ đẹp và sự tiện ích riêng. Rèm đứng hay rèm ngang cũng có những loại chất liệu riêng như rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm lá dọc hay rèm roman,..... Vậy nên chọn mẫu rèm nào phù hợp cho căn phòng của mình, thì trước hết hãy tính toán toàn bộ bố cục tổng thể của căn phòng và lưu ý vào các chi tiết mà ở bài viết trên, rèm cửa Orchidee đã đưa ra gợi ý cho Qúy Khách.

 

Trên đây là những điều cần biết khi chọn rèm cửa, nếu bạn ý định muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp rèm cửa chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi. Tại đây chúng tôi có rất nhiều loại rèm cửa trang trí và nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Chỉ cần một cuộc gọi, bạn sẽ được các nhân viên lành nghề đến tận nơi để tư vấn và chọn mẫu rèm phù hợp. Rèm cửa Orchidee với thâm niên cung cấp, lắp đặt các loại rèm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ, bạn sẽ có được những rèm cửa ưng ý với giá cả cực kì phải chăng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các loại rèm cửa trang trí phù hợp với không gian nhà bạn.

 

 

CÔNG TY TNHH RÈM CỬA TRANG TRÍ ORCHIDEE

 

Địa Chỉ: 746 Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0934.674.665 (Ms Công Ngôn)

Email: congngon@orchidee.vn

Website: www.orchidee.com

rèm cửa trang trírem cua trang tri